+ BTC có quy định gì về nội dung bài dự thi không?

"Các quy định về bài dự thi đã được quy định cụ thể và chi tiết ở Tiêu chí đánh giá bài dự thi. Ngoài ra, mỗi cá nhân dự thi phải chắc chắn bài dự thi thuộc quyền sở hữu của mình, mọi tranh chấp xảy ra sẽ được xử theo quy định của BTC. BTC có quyền loại thí sinh nếu phát hiện hành vi gian lận.

Ngoài ra, bài dự thi phải chưa từng được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoại trừ các trang cá nhân."

+ Nội dung chia sẻ kinh nghiệm du lịch của tôi phải có độ dài thế nào?
Mỗi bài dự thi gửi đến phải có nội dung chia sẻ có độ dài không quá 1000 chữ
+ Số lượng ảnh đăng tải giới hạn là bao nhiêu?
BTC chỉ quy định mỗi bài thi phải đăng tải tối thiểu 06 hình ảnh chứ không giới hạn số lượng ảnh thí sinh đăng tải trong các vòng thi. Hãy đăng tải thật nhiều hình ảnh đẹp về chuyến đi của bạn nhé.
+ BTC quy định như thế nào về vấn đề bản quyền hình ảnh sau khi tôi đã đăng ký dự thi?
BTC quy định người tham dự vẫn có thể sử dụng hình ảnh đã dự thi của mình sau khi cuộc thi kết thúc. Tuy nhiên, BTC, bao gồm trang tin điện tử Afamily.vn cùng thương hiệu có quyền sử dụng hình ảnh của tất cả các bài dự thi cho mục đích truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu nếu có.
+ Tôi đã từng đăng tải kinh nghiệm du lịch của mình lên các phương tiện khác như: facebook cá nhân, các fanpage, group cộng đồng, trang tin,… thì có được quyền tham gia dự thi không?
BTC chấp nhận tất cả các bài dự thi đã từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông khác, chỉ cần bài dự thi đó chưa từng được sử dụng để tham dự những cuộc thi khác và thuộc quyền sở hữu của thí sinh.
+ Tôi có được gửi nhiều bài dự thi một lúc không?
Mỗi tài khoản Facebook và Google chỉ được phép đăng tải một bài thi duy nhất.
+ Mỗi một tài khoản có được bình chọn nhiều lần hay không?
BTC quy định mỗi một tài khoản có quyền bình chọn một lần trong một ngày.
+ Tiêu chí để lựa chọn ra các giải thưởng là như thế nào?
Các giải thưởng chung cuộc của cuộc thi bao gồm Nhất, Nhì, Ba được chọn ra dựa trên hai tiêu chí: 50% đến từ bình chọn của độc giả, 50% còn lại là sự đánh giá của Ban giám khảo
+ Trong cơ cấu giải thưởng của BTC có quy định 400 bài dự thi sớm nhất, mỗi bài đều nhận được giftcard 500,000VNĐ vào thẻ VINID, vậy phần thưởng này sẽ được chuyển đến những người tham dự như thế nào
BTC sẽ liên hệ xác nhận thông tin cá nhân và hướng dẫn những người tham dự Dreamland cách thức để nhận được phần thưởng này. Những người đăng ký dự thi nằm trong danh sách nhận giftcard 500.000VNĐ vào thẻ VinID sẽ nhận được sau muộn nhất 15 ngày, kể từ khi người trúng giải xác nhận các thông tin với BTC.
+ Nếu không đến tham gia được buổi lễ trao giải thì giải thưởng có được chuyển đến người thắng cuộc bằng hình thức nào ạ?
"BTC sẽ liên hệ xác nhận thông tin cá nhân và gửi quà cho bạn qua đường bưu điện đối với những phần quà có giá trị thấp Với những phần quà có giá trị cao hơn, bạn vui lòng đến nhận trực tiếp hoặc ủy quyền cho người thân đến nhận trực tiếp tại trụ sở của Afamily."
+ Nếu tôi không có điều kiện để đi du lịch và sử dụng voucher nghỉ dưỡng trong giải thưởng, tôi có được chuyển nhượng hay quy đổi ra thành tiền mặt không?
Đối với những người nhận được giải thưởng của Dreamland, mọi giải thưởng sẽ không được quyền chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền mặt.
+ Tôi là người nước ngoài nhưng đã đến du lịch ở Việt Nam thì có được tham dự thi Dreamland không?
Cuộc thi Dreamland dành cho mọi công dân Việt Nam và cả người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.